Now Reading
Salvatore Ferragamo Spring 2011 Fashion Show

Salvatore Ferragamo Spring 2011 Fashion Show

References to the 70’s with bohemian airs. Lean, flare-legged pantsuits and over sized trench coats, shirt jackets, and A-line and prairie  skirts. Crocheted dresses with bare back. Hand-stitched shoulder bags and flat strappy sadals giving the mood of casual luxury. This collection is about superchic resort esthetic!!!

This are my favorite outfits from the show!

 
Referencia a los años 70’s con aires bohemios. Trajes de pantalon con bota ancha, gabardinas, chaquetas, y faldas en linea-A y tambien faldas de la chica de la pradera. Vestidos de punto muy sexy con espaldas descubiertas. Bolsas de bandolera cosidas a mano y sandalias planas de tiras dando un toque de lujo casual. Superchic Resort!!!

Estos son mis looks favoritos del desfile!photos courtesy of wwd

bloglovin
View Comments (0)
 • chẳng biết bởi vì sao nguyên nhân chọc giận hắn, bị hắn dùng đấu khí đem người này tu vi sanh sanh đại tán, sau đó dùng dùng hắn bổn nguyên hỏa diễm chích nướng người nọ, như khảo lợn sữa thông thường, gác ở đặc chế hình cụ trên, dùng hỏa thứ đằng một điểdongtam
  game mu
  http://nhatroso.net/
  http://nhatroso.com/
  nhac san cuc manh
  tư vấn luật qua điện thoại
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  thành lập công ty
  http://we-cooking.com/
  chém gió
  trung tâm ngoại ngữm một điểm đưa hắn trên người thịt đẩy ra, sau đó dĩ nhiên đem người nọ, kia một gã Đấu Đế cấp ăn bụng, lúc đó, tên kia Đấu Đế tiếng kêu thảm thiết vang lên ba ngày ba đêm, có thể dùng vô số nghe thế thanh âm nhân, đều là dưới đáy lòng nhịn không được toát ra nhất từng sợi hàn ý. Không khỏi như vậy dằn vặt nhân, nhưng lại đem nhân chích khảo, ăn đi, không thể không nói, này Hỏa Phệ, là cỡ nào biến thái.

  Nghe Hỏa Phệ hỏi, mọi người không có chỗ nào mà không phải là theo đáy lòng toát ra nhất mạt hàn ý, tuy rằng này Hỏa Phệ hiện tại cười đến như vậy xán lạn, thế nhưng mọi người trong lòng cũng dũ phát sợ, thế cho nên xung quanh này cái Đấu Đế đều là nhịn không được hai chân đều cũng có xen vào nhè nhẹ run run. "Ngươi nói!" Kia tử y lão giả tùy tiện vạch một người. Kia bị Hỏa Phệ vạch nhân, sắc mặt nhất thời dát bạch, mồ hôi lạnh chảy ròng, dừng một chút, mới vừa

Leave a Reply

Your email address will not be published.